Cách Tính Giá Xây Dựng Nhà Phố Ở Tp.HCM Tiết Kiệm Chi Phí Nhất

Nhà ở là công trình xây dựng với mục đích để ở và phục vụ các nhu cầu sinh hoạt của hộ gia đình, cá nhân. Khi tính giá xây dựng nhà phố HCM, để tạo điều kiện tốt nhất cho cả bên nhà thầu lẫn chủ đầu tư, các đơn vị thường quy về tổng diện tích xây dựng của công tình sau đó nhân với một đơn giá nào đó để tính ra tổng giá xây dựng nhà phố Tp.HCM

Nhà ở được phân thành nhiều loại nhà ở thương mại, nhà ở xã hội, nhà riêng lẻ, nhà chung cư, nhà ở công vụ, nhà ở để phục vụ tái dịnh cư,.. tùy vào từng loại hình nhà ở mà có phương pháp thiết kế cũng như xây dựng riêng, do đó giá xây dựng nhà phố ở Tp.HCM cũng khác nhau.

Nhưng có 2 phương pháp tính giá xây dựng nhà phố có thể áp dụng cho hầu hết các loại hình kiến trúc nhà ở đó là:

Phương pháp tính giá thành theo tổng diện tích xây dựng:

Ta hiểu đơn giản đây là cách tính diện tích xây dựng dựa theo công thức phần diện tích có mái che tính 100% diện tích, phần diện tích không có mái che tùy thuộc vào tính chất cũng như điều kiện thi công sẽ được tính từ 30% đến 200% diện tích. Tuy nhiên, việc áp dụng hệ số % này chỉ mang tính chất tham khảo chung. Theo cách tính này có thể dựa vào các bản vẽ mặt cắt của công trình để tính ra giá xây dựng nhà phố Tp.HCM là bao nhiêu.

Phương pháp tính giá xây dựng nhà phố dựa theo bảng dự toán xây dựng:

Phương pháp này sẽ dựa trên hồ sơ thiết kế kiến trức của công trình, ví dụ như khối lượng vật tư, nhân công, các hạng mục khi tiến hành thi công như công tác chuẩn bị, đào đất, công tác bê tông… Tổng hợp lại sẽ được bảng dự toán công trình.

Dựa theo 2 phương pháp chung này cùng một số phép tính toán chuyên ngành, công ty Nam Trung Lực chúng tôi đã tính toán và tổng hợp ra bảng báo giá xây dựng nhà phố TPHCM chi tiết và đơn giản nhất.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Trang Trí Nội Thất PHÚ THẠNH.
Văn Phòng: 227/28, Gò Dầu ,phường Tân Qúy, quận Tân Phú ,TPHCM
403 Nguyễn Bình ,Phú Xuân,Huyện Nhà Bè,TPHCM
6-8 TÂN TÚC ,TT Tân Túc ,Huyện Bình Chánh,TPHCM
Hotline: 0936176038
Email: infophuthanh.vn@gmail.com
Web : http://www.xaydungphuthanh.com.vn hoặc https://xaydungphuthanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *