XÂY NHÀ XƯỞNG

Xây nhà xưởng là cụm từ không còn xa lạ trong những năm gần đây. Cùng với xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhu cầu về sản xuất các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu ngày càng gia tăng. Từ đó, nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ mục đích sản xuất, chứa máy móc, thiết bị, hàng hóa để sản xuất kinh doanh tăng lên đáng kể. Vậy, khi xây nhà xưởng cần lưu ý những gì, quy trình ra sao?

Tại sao bạn nên chọn đơn vị xây nhà xưởng chuyên nghiệp?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công xây xưởng công nghiệp, Phú Thạnh tự tin khẳng định chúng tôi là đơn vị thầu uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất của mọi chủ đầu tư, doanh nghiệp trên địa bàn TpHCM. Đến và hợp tác với chúng tôi, bạn sẽ thu về những lợi ích sau khi xây nhà xưởng:

  • Tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo 99% tiến độ thi công đã cam kết với chủ đầu tư.

Đặc biệt, với việc ứng dụng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép vào trong xây nhà xưởng, chúng tôi giúp bạn tiết kiệm từ 25% đến 30% thời gian thi công xây dựng so với các giải pháp thông thường mà nhiều nhà thầu khác vẫn đang sử dụng. Khi giai đoạn thi công được rút ngắn, xưởng của bạn sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động và mang về giá trị thặng dư cho bạn.

Ứng dụng giải pháp

  • Tiết kiệm chi phí đầu tư xây dựng: Không chỉ tiết kiệm thời gian thi công, việc thi công nhà xưởng bằng giải pháp nhà lắp ghép khung thép của Phú Thạnh còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm tới 30% chi phí đầu tư xây dựng nhờ việc cắt giảm được chi phí nhân công, quản lý, vật liệu xây dựng…
  • Giá xây nhà xưởng hợp lý và cạnh tranh nhất cùng các chương trình ưu đãi lớn dành tặng Quý khách hàng thường xuyên, liên tục.
  • Vượt nhịp không gian lớn: khung thép của chúng tôi có thể vượt nhịp tối đa 90m với khung loại 1 và tối đa 70m với các modul trong nhịp và tối đa được 4 modul (tổng là 280m ).
  • Kết cấu thép linh hoạt, dễ dàng mở rộng, nâng cấp phù hợp với việc thay đổi mô hình sản xuất, xu thế mới hoặc khi chủ đầu tư có nhu cầu.
  • Chi phí bảo dưỡng công trình thấp nhờ sự quản lý nghiêm ngặt và khoa học trong quá trình thi công.
  • Thời gian bảo hành công trình lâu nhất với đội kỹ thuật tận tâm, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình sản xuất sau khi hoàn thiện thi công.

Wedo tự hào là đơn vị xây nhà xưởng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Xem thêm: http://xaydungphuthanh.com.vn/