Phú Thạnh– đơn vị thiết kế thi công xây dựng nhà trọ hàng đầu đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình

Với kinh nghiệm nhiều năm năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, Phú Thạnh cam kết có quy trình thiết kế và thi công đảm bảo đúng tiến độ thời gian cũng như chất lượng công trình xây dựng, hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn cho chủ đầu tư.

Để đảm bảo được điều này Phú Thạnh cam kết:

-Thứ nhất: Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn đầy kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài có khả năng thiết kế những bản vẽ hợp lý và khoa học, tiết kiệm chi phí tối đa cho dự án của bạn.

-Thứ hai: Đội ngũ thi công tay nghề cao, có giám sát thi công chặt chẽ, đảm bảo đúng quy trình kỹ thuật và chất lượng công trình.

-Thứ ba: Chúng tôi có bảng dự toán báo giá cạnh tranh, sát với thiết kế thi công và hạn chế chi phí phát sinh không mong muốn cho bạn.

-Thứ 4: Chúng tôi có hợp đồng làm việc rõ ràng, cam kết về chất lượng.

-Thứ 5: Phú Thạnh cam kết có chính sách bảo hành và bảo trì công trình dài lâu, đảm bảo quyền lợi cho chủ đầu tư.

Vơi tất cả những lý do vừa chia sẻ ở trên, Phú Thạnh tin rằng bạn đã có cho mình một quyết định đầu tư kinh doanh đúng đắn và có kế hoạch chọn lựa một nhà thầu chuyên nghiệp uy tín cho mình. Nếu có bất cứ băn khoăn nào các bạn vui lòng liên hệ tới xaydungphuthanh.net, chúng tôi  luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ các bạn.

Xem thêm: http://xaydungphuthanh.com.vn/